title icon
Về chúng tôi

K-FLEX Việt Nam

K-FLEX là nhà sản xuất hệ thống cách nhiệt đàn hồi hàng đầu thế giới. Tại 17 nhà máy sản xuất trên toàn thế giới.

bao gồm Ba Lan, Pháp, Trung Quốc, Ấn Độ, Hàn Quốc, Malaysia, Dubai, Ai Cập, Anh, Việt Nam và Hoa Kỳ, khoảng 3.500 nhân viên phát triển và sản xuất các giải pháp sản phẩm nổi bật cho cách nhiệt và cách âm.

K-FLEX có 63 văn phòng đại diện kinh doanh tại năm lục địa, cung cấp dịch vụ cao cấp cho hơn 50.000 khách hàng. Là công ty phát triển nhanh nhất thế giới trong ngành, K-FLEX cũng là người chơi toàn cầu trong thị trường mục tiêu của ngành dịch vụ xây dựng, điện lạnh, điều hòa không khí và thông gió, đường sắt, vận tải, ô tô và nước giải khát cũng như ngành năng lượng mặt trời và các doanh nghiệp sản suất phụ tùng gốc (OEM).

Các sản phẩm K-FLEX có thể được thấy thường xuyên như thương hiệu riêng của các đối tác phân phối của chúng tôi, trong các tòa nhà (dân cư, văn phòng, bệnh viện, sân bay, sân vận động lớn, vv.), các nhà máy công nghiệp (dầu khí, hóa chất, dược phẩm, ô tô, vv.), cũng như cho ngành tàu biển, đường sắt và các phương tiện khác, tủ lạnh, máy bơm nhiệt, máy móc và thiết bị cho ngành nước giải khát.

Các sản phẩm K-FLEX góp phần tiết kiệm năng lượng và giảm hiệu ứng nhà kính. Chúng tôi cam kết cung cấp sự an toàn thông qua phòng cháy chữa cháy, chống ồn và rung và tăng chất lượng lắp đặt bằng cách lắp đặt các bộ phận đúc chính xác, sử dụng chất kết dính và băng keo chất lượng cao.

K-FLEX đã mở rộng phạm vi sản phẩm và dịch vụ của mình. K-FLEX cam kết cung cấp dịch vụ giao hàng và chất lượng vượt trội. Khách hàng sẽ được hưởng lợi từ thời gian giao hàng ngắn hơn và khả năng lập kế hoạch tốt hơn. Mục tiêu của K-FLEX là cung cấp dịch vụ giao hàng và chất lượng vượt trội.

K-FLEX cam kết mang lại lợi ích của các sản phẩm cách nhiệt đàn hồi cho thị trường. Bằng việc tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tắc trong toàn công ty, K-FLEX mang đến các sản phẩm độc đáo cho thị trường cách nhiệt.

Bạn có một dự án vượt trội?

Chúng tôi giúp đảm bảo chất lượng, tiến độ và tất cả chúng ta đều làm việc hướng tới cùng một mục tiêu